การพัฒนาเครือข่ายไร้สาย (Wireless Access Point) ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในระยะที่ 3 – KU IT-Timeline

มิถุนายน 2545

การพัฒนาเครือข่ายไร้สาย (Wireless Access Point) ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในระยะที่ 3 สำนักบริการคอมพิวเตอร์ได้ดำเนินการติดตั้ง Wireless Access Point เรียบร้อยแล้วจำนวน 14 จุดบริการ ดังนี้
  • ศูนย์บริการมัลติมีเดีย สำนักบริการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ชุด
  • อาคารสำนักบริการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 ชุด
  • อาคารสารนิเทศ 50 ปี ชั้นล่าง จำนวน 1 ชุด
  • อาคารสารนิเทศ 50 ปี ชั้น 2 หน้าห้องประชุม 5 จำนวน 1 ชุด
  • อาคารสารนิเทศ 50 ปี ชั้น 7 จำนวน 1 ชุด
  • อาคารสารนิเทศ 50 ปี ชั้น 8 จำนวน 1 ชุด
  • อาคารสารนิเทศ 50 ปี ชั้น 10 จำนวน 1 ชุด
  • อาคารศูนย์เรียนรวม 1 จำนวน 1 ชุด
  • อาคารศูนย์เรียนรวม 2 จำนวน 1 ชุด
  • อาคารศูนย์เรียนรวม 3 จำนวน 1 ชุด
  • โรงอาหารกลาง อาคาร 2 จำนวน 1 ชุด
  • อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ จำนวน 1 ชุด
  • อาคารสำนักพิพิธภัณฑ์ จำนวน 1 ชุด