การติดตั้งระบบ Video Conference กพส. – KU IT-Timeline

มิถุนายน 2545

– การติดตั้งระบบ Video Conference และระบบเครือข่ายไร้สาย ณ ห้องประชุมศูนย์มหาวิทยาลัย กพส.
สำนักบริการคอมพิวเตอร์ดำเนินการติดตั้งระบบ Video Conference จำนวน 1 ชุด เพื่อใช้ในการถ่ายทอด video conference เช่น ใช้ในการถ่ายทอดการเรียนการสอน การประชาพิจารณ์ หรือการสัมมนา และระบบเครือข่ายไร้สาย (Wireless Access Point) จำนวน 1 จุด ณ ห้องประชุมศูนย์มหาวิทยาลัย ชั้น 2 วิทยาเขตกำแพงแสน