การให้บริการ E-mail Address for Life แก่นิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ – KU IT-Timeline

มิถุนายน 2545

สำนักบริการคอมพิวเตอร์เปิดให้บริการ E-mail Address for Life แก่นิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งสามารถใช้ E-mail Address ได้ตลอดชีพ โดยเริ่มให้บริการแก่นิสิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2544 เป็นปีแรก จำนวน 4,696 คน