ระบบสารสนเทศกองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ – KU IT-Timeline

พ.ศ. 2545

สำนักบริการคอมพิวเตอร์พัฒนาระบบสารสนเทศกองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขนและกำแพงแสน โดยมีการเก็บรวบรวม ข้อมูลผู้กู้ยืมคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระ ตรวจสอบเงินเดือนคงเหลือที่สามารถหักผ่อนชำระได้ คำนวณงวดที่ผ่อนชำระ ตรวจสอบยอดเงินค้างชำระ คงเหลือ การนำเงินผ่อนชำระเพื่อตัดยอดเงินกู้ พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน และรายงานรูปแบบต่างๆ