พัฒนาระบบสารสนเทศ – KU IT-Timeline

พัฒนาระบบสารสนเทศ

พ.ศ. 2555

• ระบบบริหารการชำระเงินทางการศึกษาผ่านธนาคาร (Bill Payment) ของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขนและกำแพงแสน)
  • ระบบประเมินอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย
  • ระบบสนับสนุนกระบวนการขออนุมัติหลักสูตร
  • ระบบปรับปรุงอาจารย์ผู้สอนผ่านเว็บ
  • ระบบเลื่อนเงินเดือน ค่าจ้าง ค่าตอบแทน