ระบบเชื่อมโยงข้อมูลแบบ System-to-System (UniCon – University Connected) – KU IT-Timeline

เมษายน 2565

ระบบเชื่อมโยงข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) และระบบคลังข้อมุลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อรองรับนโยบาย ด้านกาารอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม แบบ System-to-System (UniCon – University Connected)