ประกาศเปิดตัว โครงการพิรุณปัญญา ในงานประชุมอธิการบดี ในวาระครบรอบ 76 ปี มก. – KU IT-Timeline

1 กุมภาพันธ์ 2562

• ประกาศเปิดตัว โครงการพิรุณปัญญา ในงานประชุมอธิการบดี ในวาระครบรอบ 76 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ KU Presidents Forum : Celebration of the 76th Anniversary of Kasetsart University : Universities as Hubs for AI Research and Development ณ หอประชุมใหญ่ มก. บางเขน
  • พัฒนาระบบลงทะเบียนสัมมนา “KU Presidents Forum”