พัฒนาระบบสารสนเทศ – KU IT-Timeline

พัฒนาระบบสารสนเทศ

พ.ศ. 2560

• ระบบยืนยันการสอบวัดความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนิสิต มก. 60
  • ระบบตรวจสอบข้อมูลประวัติส่วนบุคคล และยืนยันสิทธิ์ในการทำบัตรประจำตัวนิสิต รูปแบบใหม่ (SmartCard)
  • ระบบประเมินความพึงพอใจงานประชุมสัมมนาอาจารย์ประจำปี 2560
  • ระบบเลื่อนขั้นเงินเดือนคณะสัตวแพทย์
  • ระบบรับสมัครนิสิตต่างชาติเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • แอปพลิเคชั่นตรวจเช็คครุภัณฑ์ประจำปี V1.0
  • ระบบสารสนเทศพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้
  • การประเมินผลการทดลองปฏิบัติงาน
  • ระบบจ่ายตรง