เปิดตัวเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์โฉมใหม่ – KU IT-Timeline

2 กรกฎาคม 2563

เปิดตัวเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์โฉมใหม่ ภายใต้ “โครงการพัฒนาเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU Website ใหม่)”  โดยมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อให้เว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ใช้งานง่าย ค้นหาข้อมูลได้สะดวก รวดเร็ว ข้อมูลมีความทันสมัย ถูกต้องเป็นปัจจุบัน และรองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกันทั้งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบพกพา
  2. เพื่อผลักดันให้เกิดเครือข่ายที่มาร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในการต่อยอดงานวิจัยและนวัตกรรมสู่สังคม
  3. เพื่อจูงใจให้เกิดการศึกษาต่อของนักเรียน นิสิต และผู้สนใจศึกษาเรียนรู้ทุกวัย ในลักษณะของการเรียนรู้ตลอดชีพ (Life long learning)
  4. เพื่อสื่อสารภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัย สู่ประชาคม มก. ผู้ที่เกี่ยวข้อง และกลุ่มเป้าหมายภายนอกมหาวิทยาลัย