สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ปรับปรุงเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ใหม่ มีระบบการจัดการข้อมูลที่ง่ายมากยิ่งขึ้น – KU IT-Timeline

สิงหาคม 2555

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ปรับปรุงเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ใหม่ ในการออกแบบและจัดแบ่งหมวดหมู่ใหม่ ให้ง่ายขึ้น สะดวกต่อการค้นหาข้อมูล ใช้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย มีระบบการจัดการข้อมูลที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถนำข้อมูลขึ้นเว็บไซต์ได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้นกว่าเว็บไซต์เดิม