สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ปรับปรุงเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ใหม่ ทำการออกแบบและจัดแบ่งหมวดหมู่ใหม่ – KU IT-Timeline

กรกฎาคม 2553

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ปรับปรุงเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ใหม่ ทำการออกแบบและจัดแบ่งหมวดหมู่ใหม่ ให้ง่ายขึ้น สะดวกต่อการค้นหาข้อมูล ใช้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย มีระบบการจัดการข้อมูล ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถนำข้อมูลขึ้นเว็บไซต์ได้สะดวกและรวดเร็ว