สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ปรับปรุงเว็บไซด์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปลี่ยนรูปโฉมใหม่ – KU IT-Timeline

มิถุนายน 2545

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ปรับปรุงเว็บไซด์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปลี่ยนรูปโฉมใหม่ เพื่อให้มีความทันสมัย จัดโครงสร้างข้อมูลและเมนูต่าง ๆ ให้มีความกระชับมากยิ่งขึ้น หาง่าย สะดวกรวดเร็วในการใช้งาน