พัฒนาระบบสารสนเทศ – KU IT-Timeline

พัฒนาระบบสารสนเทศ

พ.ศ. 2558

• Application งานพระราชทานปริญญาบัตร ระบบ Android
  • ระบบรายงานข้อมูลสถิติ MIS KU
  • ระบบแสดงเจตนาเปลี่ยนสถานภาพข้าราชการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  • ระบบบันทึกข้อมูลรายจ่ายโครงการตามแผนยุทธศาสตร์
  • ระบบสนับสนุนการเรียนการสอนออนไลน์
  • ระบบรายงาน ก.ม. 1
  • ระบบสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย