ปรับปรุง mail server หลักของมหาวิทยาลัย – KU IT-Timeline

31 พฤษภาคม 2552

ขยายพื้นที่จัดเก็บอีเมลของผู้ใช้งานบนเครือข่ายนนทรี ผู้ใช้งานที่เป็นนิสิต จะขยายพื้นที่จัดเก็บเมลจาก 200 เมกะไบต์ (MB) เป็น 1 กิกะไบต์ (GB)

• ผู้ใช้งานที่เป็นบุคลากร จะขยายพื้นที่จัดเก็บเมลจาก 500 เมกะไบต์ (MB) เป็น 1.5 กิกะไบต์ (GB)
  • ผู้ใช้งานที่เป็นผู้ดูแลอีเมลของหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะได้รับพื้นที่จัดเก็บอีเมล เพิ่มรวมเป็น 2 กิกะไบต์ (GB)

นอกจากนี้ยังมีการกำหนดค่าโปรแกรมเมลไคล์เอนต์ให้มีการยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน (SMTP Authetication)