ระบบสำรองข้อมูลและกู้คืนภัยพิบัติ (Backup and Disaster Recovery) – KU IT-Timeline

พ.ศ. 2548

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ได้ติดตั้งระบบสำรองข้อมูล (Backup System) และกู้คืนภัยพิบัติ (Disaster Recovery : DR) เพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย เพิ่มความมั่งคงปลอดภัยให้แก่ระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย ในกรณีฉุกเฉินหรือมีภัยพิบัติเกิดขึ้น ระบบบริการสารสนเทศของมหาวิทยาลัย สามารถให้บริการต่อไปได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง