ปรับปรุงเว็บไซด์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ – KU IT-Timeline

พฤษภาคม 2548

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ได้ดำเนินการปรับปรุงเว็บไซด์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อจัดแบ่งข้อมูลให้เป็นหมวดหมู่ รวดเร็วและมีความทันสมัย ทั้งนี้ยังเป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ ในการสืบค้นและจัดการข้อมูลต่าง ๆ ตามประเภทของกลุ่มผู้ใช้บริการ