นิทรรศการเปิดตัว e-Edutainment Multimedia ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ – KU IT-Timeline

13 กรกฎาคม 2547

นิทรรศการ e-Edutainment Multimedia เป็นงานเปิดตัวครั้งแรกของการมุ่งเน้นการเป็น e-Student ด้วยศึกษาภิรมย์ (e-Edutainment) ซึ่งเน้นระบบการเรียนการสอนแบบ e-Learning ที่มาพร้อมกับความบันเทิงบนเครือข่าย และยังมีการนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดด้านเครือข่ายไร้สายและ e-Courseware เครื่องมือเพื่อการเรียนการสอนแบบไม่จำกัดเวลาและสถานที่ โดยมีการจัดนิทรรศการ ณ อาคารศูนย์เรียนรวม 1 วิทยาเขตบางเขน