ขยายช่องสัญญาณขนาด 34 เมกะบิตต่อวินาทีที่วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร – KU IT-Timeline

17 พฤษภาคม 2547

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ร่วมกับ UniNet ขยายช่องสัญญาณขนาด 34 เมกะบิตต่อวินาที (E3) ที่วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร จากเดิมขนาด 2 เมกะบิตต่อวินาที (E1) โดยใช้เส้นใยแก้วนำแสงของบริษัท ทศท. คอร์ปอเรชั่นซึ่งเชื่อมเข้ามหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยสุรนารีก่อนเข้าสู่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน