ติดตั้ง Ethernet Switch Layer 2 ที่ศูนย์มหาวิทยาลัย วิทยาเขตกำแพงแสน – KU IT-Timeline

พ.ศ. 2545

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ติดตั้ง Ethernet Switch Layer 2 ที่ศูนย์มหาวิทยาลัย วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อรองรับการเชื่อมต่อ Fast Fiber Optic และเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่าย เป็น 100 Mbps จากหน่วยงานวิทยาเขตกำแพงแสน