สำนักบริการคอมพิวเตอร์ร่วมกับกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดำเนินการจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ LabTop จำนวน 18 เครื่อง – KU IT-Timeline

13 เมษายน 2545

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ร่วมกับกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดำเนินการจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ LabTop จำนวน 18 เครื่อง เพื่อให้บริการการประชุมแบบอิเลคทรอนิคส์ สำหรับผู้บริหารและผู้ทรงคุณวุฒิ ในการประชุมสภามหาวิทยาลัย การประชุมคณบดี และการประชุมคณะอนุกรรมการมหาวิทยาลัย โดยสำนักบริการคอมพิวเตอร์สนับสนุนงานด้านเทคนิค และกองกลางดำเนินการในเรื่องงบประมาณ