พัฒนาระบบ eMeeting – KU IT-Timeline

พัฒนาระบบ eMeeting

9 กุมภาพันธ์ 2545

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ร่วมกับกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มก. พัฒนาระบบ eMeeting โดยให้การสนับสนุนทางด้านเทคนิค ควบคุมดูแลการติดตั้งระบบ และอุปกรณ์ให้บริการสัญญาณเพื่อเข้าสู่เครือข่ายแบบไร้สาย(Wireless Access Point) ภายในอาคารสารนิเทศ 50 ปี จำนวน 8 Nodes เพื่อให้บริการเครื่องลุกข่ายที่ติดตั้งอุปกรณ์ Wireless LAN card สำหรับผู้บริหาร และการประชุมสภามหาวิทยาลัย การประชุมคณะบดี และการประชุมอนุกรรมการมหาวิทยาลัย