ดำเนินการเชื่อมโยงห้องประชุมใหญ่ทั้งสี่ห้อง เข้าด้วยกัน ด้วยระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ – KU IT-Timeline

สิงหาคม 2544

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดทำประชาพิจารณ์ ครั้งที่ 1 ของ มก. เพื่อนำ มก. ไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐบาล โดยมีการประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัย ทั้งสี่วิทยาเขต ในเวลาเดียวกัน สำนักบริการคอมพิวเตอร์ดำเนินการเชื่อมโยงห้องประชุมใหญ่ทั้งสี่ห้อง เข้าด้วยกัน ด้วยระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ และยังส่งกระจายวิดีโอ บนเครือข่ายนนทรี ด้วยเทคโนโลยี IP ทีวี และ Real Video เพื่อให้ประชาคมทั้งมหาวิทยาลัยเข้าร่วมได้