ดำเนินการสร้าง KU Electronic Magazine เป็นนิตยสารออนไลน์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ – KU IT-Timeline

กรกฎาคม 2543

ดำเนินการสร้าง KU Electronic Magazine เป็นนิตยสารออนไลน์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่มีกำหนดออกรายเดือน ของทุกเดือน และเผยแพร่แบบออนไลน์ โดยความร่วมมือของหลายหน่วยงาน ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกอบด้วย สำนักบริการคอมพิวเตอร์ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. สำนักหอสมุด และสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม ฉบับปฐมฤกษ์ เดือนกรกฎาคม 2543