เริ่มติดตั้งระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ของทบวงมหาวิทยาลัย ระยะที่ 2 – KU IT-Timeline

มกราคม 2541

เริ่มติดตั้งระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ของทบวงมหาวิทยาลัย ระยะที่ 2 ที่วิทยาเขตบางเขนและวิทยาเขตศรีราชา ประกอบด้วยระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และระบบวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ โดยที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็น Gateway เชื่อมโยงสัญญาณไปยังสถาบันอื่น ที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก แล้วเสร็จใช้งานได้ประมาณเดือนสิงหาคม 2541

วิทยาเขตศรีราชา