พิธีเปิดโครงการการเรียนการสอนทางไกล ระหว่างวิทยาเขตบางเขน และวิทยาเขตกำแพงแสน – KU IT-Timeline

มีนาคม 2539

พิธีเปิดโครงการการเรียนการสอนทางไกล ระหว่างวิทยาเขตบางเขน และวิทยาเขตกำแพงแสน โดย ฯพณฯบุญชู ตรีทอง รมว. ทบวงมหาวิทยาลัย

และ รองศาสตราจารย์ยืน ภู่วรวรรณ ผู้อำนวยการสำนักบริการคอมพิวเตอร์