มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ติดตั้ง massively-parallel supercomputer ครั้งแรก – KU IT-Timeline

กุมภาพันธ์ 2537

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ติดตั้ง massively-parallel supercomputer ครั้งแรก บนเครือข่ายไทยสารเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งเป็นแบบ SIMO MASPAR มีจำนวน 1024 ซีพียู