รัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมสำนักบริการคอมพิวเตอร์ – KU IT-Timeline

7 ธันวาคม 2535

นายสุเทพ อัตถากร รัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย และคณะ เข้าเยี่ยมชมสำนักบริการคอมพิวเตอร์

นายสุเทพ อัตถากร
รัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัยลงนาม

ข่าวเกษตรศาสตร์พัฒนาเทคโนโลยีติดตั้งระบบข้อมูลสายเส้นใยแสง
จากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน 4 ธ.ค. 2535 หน้า 4

ข่าว ม.เกษตรฯ สร้าง “นนทรีเน็ต” จากหนังสือวัฏจักรการศึกษา 7 ธ.ค. 2535