เปิด online Internet 24 ชม. ไทยสาร เซ็นต์สัญญาเฟสสอง – KU IT-Timeline

ธันวาคม 2535

6 สถาบัน ได้แก่ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ม.ธรรมศาสตร์ ม. AIT ม.สงขลานครินทรวิโรฒ ม.เกษตรศาสตร์ และ เนคเทค เปิด online Internet 24 ชม. ไทยสาร เซ็นต์สัญญาเฟสสอง กับ Inter-University Network Project